CÔNG TY BADOSA LÀM GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO KHÁCH HÀNG

Công ty Badosa ngày càng khẳng định được vai trò, lợi thế của mình trong lĩnh vực tư vấn nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vừa qua, chúng tôi mới nhận được yêu cầu làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Qua quá trình làm việc, công ty Badosa đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng về dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Công ty Badosa, Quyền sử dụng đất
Công ty Badosa làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng


Để được cấp
giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có dễ dàng không?

Thực tế đã cho thấy, để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không hề đơn giản như những gì mà nhiều người tưởng tượng. Nó phải trải qua rất nhiều khâu, thủ tục, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì mới được cấp giấy chứng nhận.  
Hơn nữa, với những người không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về việc nhà đất thì sẽ gặp phải những khó khăn nhất định chẳng hạn như chuẩn bị giấy tờ không đầy đủ, sai quy định…
Theo như chị Nguyễn Thị Phương Hướng giám đốc công ty cổ phẩn Badosa đã nhận định: “GCNQSDĐ giữ một vai trò hết sức quan trọng đối với cả Nhà nước và người sử dụng đất. Về phía Nhà nước, tiến độ cấp và mức độ hoàn thành việc cấp GCNQSDĐ cho người sử dụng đất chứng tỏ khả năng của Nhà nước trong việc quản lý tài sản đất đai thuộc sở hữu của mình, giúp Nhà nước kiểm soát tình hình đất đai một cách thuận tiện. Về phía người sử dụng đất, đây là cơ sở để họ được Nhà nước bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp, là tiền đề để họ có thể thực hiện các quyền mà pháp luật đã trao cho người sử dụng đất, cụ thể và quan trọng nhất là các quyền giao dịch đối với quyền sử dụng đất.”

Hỗ trợ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Vừa qua, công ty Badosa đã nhận được yêu cầu hỗ trợ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Qua nghiên cứu các thông tin và tới tận nơi tư vấn, đội ngũ nhân viên của công ty Badosa đã tới tận nơi để hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng giải quyết những vướng mắc nhanh chóng.
Qua quá trình làm việc, khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả dịch vụ phải chăng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, không quản thời gian đã tận tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.
Nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ luật sư của công ty Badosa, khách hàng đã giải quyết được vấn đề nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức.
Công ty Badosa luôn mong muốn sẽ là trở thành người bạn tin cậy, giúp đỡ khách hàng mang tới dịch vụ chất lượng nhất. 

0 nhận xét: